TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

6 lợi ích nổi bật của một nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng

Công nghệ CDN ngày càng phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời, tuy nhiên đâu mới là tiêu chí đúng đắn để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng CDN để cải thiện hiệu quả hoạt động của server cũng như hiệu suất của website, tuy nhiên việc lựa chọn một nhà cung cấp thực sự chất lượng và ưu tín là không hề dễ dàng. Hiện nay ở Việt Nam, CDN có lẽ chưa thực sự phổ biến, nhưng nhiều nhà cung cấp đã kịp nắm bắt xu hướng và đưa về Việt Nam công nghệ tiên tiến nhất.

Vậy một nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng cần phải có những tiêu chuẩn gì?

Khi lựa chọn nhà cung cấp, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem nhà cung cấp đó có PoP đặt tại khu vực mà bạn hướng tới hay không. Ví dụ như website của bạn muốn hướng tới tiếp cận người dùng tại Mỹ, thì bạn phải chọn nhà cung cấp có PoP đặt tại Mỹ. Ngoài ra, công nghệ CDN hiện nay còn khá mới do tại Việt Nam hiện nay có rất ít nhà cung cấp uy tín và chất lượng, do đó khi lựa chọn dịch vụ, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp các tiêu chí như hỗ trợ kĩ thuật 24/7 để đảm bảo rằng khi có sự cố xảy ra, họ sẽ khắc phục cho bạn một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ của nhà cung cấp phải đảm bảo tốc độ truy cập luôn ổn định, thời gian uptime trên 99,9%, cung cấp lượng băng thông lớn cho bạn, và đặc biệt là phải có hỗ trợ bảo mật cho website của bạn khi sử dụng CDN. Thế Giới Số là nhà cung cấp đáng tin cậy. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng với sự hỗ trợ kỹ thuận 24/7, đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống luôn ổn định. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn có nhiều ưu điểm nổi bật:

  1. Chúng tôi sử dụng hệ thống sever cấu hình cao (Dell R730). Với traffic có thể co giãn, mở rộng tối đa lên tới 40GB trong thời gian cao điểm. không lo bị quá tải hệ thống, đảm bảo tốc độ truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ CDN chất lượng với phần cứng hiện đại, được đầu tư bài bản

  1. Thế Giới Số sử dụng card mạng (fiber) 10GB trên mỗi server, traffic 5PB/ tháng, trong khi các hệ thống CDN thông thường chỉ là 1GB. Độ trễ khi LiveStreaming ít nhất, tối đa chỉ 10s, giúp bạn truyền tải nội dung sống động như xem trực tiếp.
  2.  Đối với các nhà phát hành game, CDN sẽ giúp tốc độ download nhanh hơn cũng như tăng đáng kể tỷ lệ user update thành công. Loại bỏ những lo lắng khi lượng người chơi ngày càng tăng với mức chi phí cực kì tiết kiệm.
  3. Dịch vụ CDN của Thế Giới Số cho khả năng chịu tải lên tới 600.000 người truy cập. Đặc biệt phù hợp với các hệ thống thương mại điện tử, đặt vé hoặc tin tức trực tuyến, thường xuyên quá tải do lượng người dùng quá lớn. Ngoài ra, CDN còn hỗ trợ tốt trên mọi nền tảng: smartphone, smart TV, tablet… hoàn toàn phù hợp với xu hướng di động của công nghệ

Dịch vụ CDN sẽ đảm bảo cho khách hàng của bạn trải nghiệm online tốt nhất

  1. Một ưu điểm nổi bật của CDN tại Thế Giới Số là có tích hợp WAF (Web Application Firewall) có khả năng chống Ddos đảm bảo cho server được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, CDN còn có tính năng ẩn IP thực của server, do đó hacker không thể lần ra được địa chỉ IP để tấn công, giúp bảo vệ server hiệu quả.


Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí