ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
(Sửa đổi lần cuối: Ngày 09/12/2016)

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ phân phối nội dung (dịch vụ CDN) của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến THẾ GIỚI SỐ có trụ sở tại 399/37/9 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, Quý khách đang đồng ý với các điều khoản này Quy định sử dụng dịch vụ phân phối nội dung trực tuyến, được mô tả dưới đây.
Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung và chắc chắn rằng Quý khách đã hiểu rõ những quy định này trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ và phân phối nội dung trực tuyến.
Chúng tôi có thể thay đổi hoặc điều chỉnh Quy định này bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Quý khách nên thường xuyên cập nhật Quy định khi truy cập vào website. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể gửi thư điện tử đến địa chỉ hộp thư của Quý khách để thông báo về sự thay đổi của Quy định. Nếu Quý khách tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là Quý khách đã đồng ý với Quy Định mới.

1. QUY ĐỊNH VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ như đã cam kết, thực hiện đúng “Chính sách bảo mật” như đã công bố trên các website chính thức của THẾ GIỚI SỐ.
Chúng tôi cam kết giữ bí mật/ không chia sẻ/ không sử dụng (mua bán)/không can thiệp đối với toàn bộ thông tin của Quý khách bao gồm thông tin liên hệ, nội dung truyền dẫn, và các nội dung có liên quan khác phát sinh trong quá trình giao dịch, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các cơ quan thực thi pháp luật tại Việt Nam.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào trong quá trình sử dụng Dịch Vụ của Khách Hàng bao gồm nhưng không giới hạn: tổn thất doanh thu, bị phạt do vi phạm điều cấm của pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Khách Hàng,…
Chúng tôi có trách nhiệm duy trì việc cung cấp dịch vụ liên tục trong thời gian nhiều nhất và nhanh chóng khắc phục khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi cam kết tổng thời gian downtime của dịch vụ là không quá 8,76 tiếng một năm.
Chúng tôi cam kết thời gian bảo trì hệ thống không quá 6 tiếng một năm và có thông báo trước từ 2 – 7 ngày làm việc cho Quý khách.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng vi phạm các mục đích sử dụng được quy định trong mục 3 điều khoản này. THẾ GIỚI SỐ không có nghĩa vụ giám sát, kiểm soát hoạt động của người sử dụng và từ chối bất kì trách nhiệm nào trong việc người sử dụng lạm dụng hoặc dùng sai mục đích hệ thống mạng của THẾ GIỚI SỐ.
THẾ GIỚI SỐ không hỗ trợ can thiệp, chính sửa, phát triển mã nguồn website của khách hàng hoặc kiểm tra xác định nguyên nhân không tương thích với cấu hình máy chủ. THẾ GIỚI SỐ không hỗ trợ các thao tác quản trị nội dung website của khách hàng.
THẾ GIỚI SỐ đảm bảo tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng thông qua:
Liên hệ trực tiếp:
Trụ sở: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7309.7379
Email: info@tgs.com.vn

2. QUY ĐỊNH VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Quý khách phải có đủ tư cách pháp nhân và năng lực pháp luật dân sự theo luật định để xác lập hợp đồng, hiểu rõ nội dung các quy định hoặc bởi việc thực thi các phán quyết khác.
Tuyệt đối nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Không vi phạm các điều cấm tại Quy Định này, quy định của pháp luật hiện hành.
Quý khách chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với nội dung thông tin được truyền tải trên hệ thống CDN của chúng tôi và chịu mọi trách nhiệm pháp lý trước pháp luật về nội dung này.
Thực hiện xin phép, các chấp thuận cần thiết từ cơ quan có thẩm quyền để cung cấp dịch vụ của Khách Hàng nếu dịch vụ của Khách Hàng thuộc diện phải xin phép theo luật định.
Khách hàng phải giữ an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hoặc những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản. Lập tức thông báo cho THẾ GIỚI SỐ khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của khách hàng hoặc các cơ sở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

3. CẤM LỢI DỤNG VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHẰM MỤC ĐÍCH:
a) Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
b) Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
c) Tiết lộ bí mật Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;
d) Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;
đ) Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;
e) Phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
f) Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên internet của tổ chức, cá nhân.
g) Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
h) Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên internet.
i) Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, virus máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên internet.
k) Sử dụng dịch vụ do THẾ GIỚI SỐ cung cấp để tấn công, truy cập trái phép, kiểm soát chặn dữ liệu các website hoặc máy chủ của người sử dụng/ nhà cung cấp khác.
l) Phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
m) Can thiệp thay đổi hệ thống kiểm soát, theo dõi tài nguyên và các file log gây ảnh hưởng tới quy trình quản lý điều hành của THẾ GIỚI SỐ.
n) Sử dụng những mã nguồn gây quá tải hệ thống hoặc chiếm dụng quá mức tài nguyên theo quy định về giới hạn của gói dịch vụ.

4. THANH TOÁN VÀ HOÀN TRẢ CƯỚC PHÍ
4.1. Thanh toán: Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn các chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ.Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng vào các thời điểm:
Khi hệ thống xuất hóa đơn (thông báo qua email)
Khi hóa đơn hết hạn thanh toán đồng thời ngừng cung cấp dịch vụ (7 ngày sau khi xuất hóa đơn) (thông báo qua điện thoại)
Khi xóa vĩnh viễn tài nguyên trong tài khoản (15 ngày sau khi xuất hóa đơn) ( thông báo qua email)
Khi nhận được thông báo yêu cầu thanh toán chi phí sử dụng, khách hàng cần thanh toán đầy đủ chi phí phòng trừ trường hợp dịch vụ của khách hàng có thể bị gián đoạn hoặc mất mát khi dịch vụ bị hết hạn.
4.2. Hoàn trả cước phí: THẾ GIỚI SỐ sẽ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp lỗi không thuộc về THẾ GIỚI SỐ, mọi cước phí sẽ không được hoàn trả.

5. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ
Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt việc cung cấp dịch vụ trong trường hợp Quý khách chậm trễ trong việc thanh toán phí dịch vụ hoặc số tiền trong tài khoản của Quý khách bằng 0. Chúng tôi sẽ gửi thông báo nhắc nhở việc thanh toán tối thiểu 2 lần, bằng hình thức thư điện tử (email) hoặc gọi điện thoại trực tiếp, trước khi tiến hành chấm dứt việc cung cấp dịch vụ.
Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt việc cung cấp dịch vụ trong trường hợp Quý khách không cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin để xác thực cần thiết.
Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt việc cung cấp dịch vụ trong trường hợp nội dung của Quý khách vi phạm các quy định các điều cấm của pháp luật, quy định sử dụng dịch vụ này.
Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt việc cung cấp dịch vụ trong trường hợp nhận được yêu cầu từ phía cơ quan thực thi pháp luật.

6. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm phải được gửi đến THẾ GIỚI SỐ ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại thông qua:
Liên hệ trực tiếp:
Trụ sở: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7309.7379
Email: info@tgs.com.vn

THẾ GIỚI SỐ sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật.
THẾ GIỚI SỐ chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Khách Hàng trong trường hợp bạn đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.
Đối với tranh chấp giữa Khách Hàng với nhau, hoặc tranh chấp với Bên Thứ Ba, có thể THẾ GIỚI SỐ sẽ gửi thông tin liên hệ cho các đối tượng tranh chấp để các bên tự giải quyết hoặc THẾ GIỚI SỐ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để giải quyết. Theo đó, THẾ GIỚI SỐ sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể hợp pháp và chính đáng cho Khách Hàng.
Luật áp dụng: Việc lập Quy Định này, hiệu lực, giải thích, ký kết và giải quyết tranh chấp phát sinh từ Quy Định này sẽ tuân theo và được giải thích theo pháp luật của Việt Nam.

7. SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong hệ thống của THẾ GIỚI SỐ đều thuộc về THẾ GIỚI SỐ hoặc được cấp phép hợp pháp cho THẾ GIỚI SỐ sử dụng, theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ khi được sự đồng ý của THẾ GIỚI SỐ bằng văn bản, bạn không được phép sử dụng, sao chép, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào, bất cứ thành phần nào các quyền Sở Hữu Trí Tuệ đối với sản phẩm tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào.
THẾ GIỚI SỐ có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác trong tất cả các sản phẩm của THẾ GIỚI SỐ. Việc sử dụng quyền và sở hữu của THẾ GIỚI SỐ cần phải được THẾ GIỚI SỐ cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, THẾ GIỚI SỐ không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để bạn thực hiện các quyền trên.

8. CÁC CAM KẾT
Khách Hàng cam kết rằng những thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho THẾ GIỚI SỐ là hợp pháp, chính xác, trung thực. Khách Hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các thông tin của Người Dùng.
Khách Hàng đảm bảo rằng nội dung Khách Hàng sử dụng không vi phạm sáng chế, nhãn hiệu, quyền tác giả hoặc bất kỳ quyền nào của bất kỳ bên thứ ba nào. Khách Hàng chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí của các vụ kiện, khiếu nại hoặc thiệt hại có liên quan, đồng thời bồi thường và giữ cho THẾ GIỚI SỐ khỏi những thiệt hại và chi phí phát sinh liên quan đến nội dung vi phạm của Người Dùng.
Khách Hàng cam kết rằng, Khách Hàng chính là chủ tài khoản đã được tạo và kích hoạt sử dụng bằng địa chỉ email và số điện thoại cá nhân của Khách Hàng, thông tin tại tài khoản này là của Khách Hàng. Khách Hàng không nhân danh, đại diện một ai khác thực hiện các giao dịch trên tài khoản này. Khách Hàng cam kết mọi giao dịch trên tài khoản này đều do Khách Hàng thực hiện, mà không phải một ai khác thực hiện và Khách Hàng sẽ chịu trách nhiệm cho các giao dịch trên tài khoản này của mình.
Chịu trách nhiệm toàn bộ về các thông tin lưu trên máy chủ, trên các nhà cung cấp dịch vụ internet (“ISP”), thông tin hiển thị đến khách hàng, Khách Hàng cuối của Bên A theo pháp luật Việt Nam.

9. GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Quy Định này có giá trị như Hợp Đồng. Khách Hàng hiểu rằng, đây là hợp đồng điện tử, Giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng đó được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu theo Luật Giao Dịch Điện Tử. Bằng cách nhấn vào nút “Tôi đồng ý”, Khách Hàng hoàn toàn đồng ý và đã hiểu các điều khoản trong Hợp Đồng này và Hợp Đồng có hiệu lực kề từ thời điểm này.
Trong quá trình thực hiện Quy Định này, các thông báo dưới dạng thông điệp dữ liệu giữa các Bên có giá trị pháp lý bắt buộc với các bên như thông báo bằng phương pháp truyền thống. Log ghi nhận tại hệ thống của THẾ GIỚI SỐ sẽ là cơ sở để xác định giá trị của các trao đổi, hợp tác.
Hai bên đồng ý rằng các điều khoản trong Quy Định này có giá trị độc lập với nhau trừ trường hợp rõ ràng được dẫn chiếu một cách chính xác và đầy đủ. Việc một hoặc một vài điều khoản trong Quy Định này bị vô hiệu sẽ không làm ảnh hưởng đến việc thực thi các điều khoản khác trong Quy Định. Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu thì hai bên cam kết bằng tất cả nỗ lực của mình điều chỉnh sao cho phù hợp với các quy định của pháp luật để thực thi.
Những sửa đổi, bổ sung nội dung Quy Định có thể sẽ được THẾ GIỚI SỐ tiến hành trong quá trình thực hiện, tuy nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện thông báo cho các Khách Hàng trên trang chủ tgs.com.vn. Và sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo.
Khi Khách Hàng chấp nhận “đã đọc và đồng ý” với nội dung cập nhật Quy Định có nghĩa Khách Hàng cũng đã hiểu, đồng ý, và cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ các nội dung cập nhật. Nội dung cập nhật sẽ có giá trị với Khách Hàng ngay khi Khách Hàng thể hiện sự đồng ý và hệ thống THẾ GIỚI SỐ ghi nhận.
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
(Sửa đổi lần cuối: Ngày 09/12/2016)

Chính sách bảo mật này áp dụng cho dịch vụ phân phối nội dung (dịch vụ CDN) và các dịch vụ được cung cấp bởi THẾ GIỚI SỐ hoặc những công ty thuộc THẾ GIỚI SỐ theo Điều khoản sử dụng. Các dịch vụ CDN được cung cấp thông qua trang web chính thức: thegioicdn.com
Chính sách bảo mật thiết lập về cách chúng tôi mà thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng hoặc người dùng cuối sử dụng dịch vụ CDN của chúng tôi. Bằng cách truy cập vào dịch vụ CDN hoặc sử dụng các dịch vụ CDN của chúng tôi, bạn đã đồng ý việc chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng các dữ liệu cá nhân đó theo các điều khoản của Chính sách Bảo mật này và chấp thuận tuân theo các điều khoản trong đây.
Thông tin khách hàng gồm có tên, ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, THẾ GIỚI SỐ hỗ trợ đầy đủ và dựa theo luật Bảo vệ thông tin cá nhân và các tài liệu điện tử của pháp luật hiện để cung cấp các thông tin thực tiễn và các vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân dựa trên 10 nguyên tắc về chính sác bảo mật.

1. TRÁCH NHIỆM
THẾ GIỚI SỐ sẽ chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này . THẾ GIỚI SỐ có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc doanh nghiệp có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
THẾ GIỚI SỐ thu thập thông tin cá nhân cho một hoặc nhiều các mục đích sau để cung cấp các dịch vụ hoặc giới thiệu sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. THẾ GIỚI SỐ thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như, kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ, Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ, Nâng cao chất lượng Dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ và/hoặc các Dịch vụ của các Công ty con, Công ty liên kết của THẾ GIỚI SỐ; để đánh giá tình hình tài chính của khách hàng và hội đủ điều kiện cho tín dụng để xác định nhu cầu hoặc mối quan tâm của khách hàng.

3. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Việc thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của việc tuân thủ theo các quy định của luật pháp và các thông lệ về đạo đức kinh doanh, và chỉ nhằm mục đích để phục vụ cho việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, và thực hiện các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ giới hạn việc thu thập thông tin chỉ trong phạm vi liên quan đến những mục đích này.
Thông tin được thu thập tại thời điểm KH đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ có nghĩa là bạn đã hoàn toàn hiểu rõ và chấp nhận rằng những thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ và kết nối trong hệ thống của THẾ GIỚI SỐ và với các sản phẩm đồng thương hiệu và công ty đối tác
Để cung cấp dịch vụ cho khách hàng THẾ GIỚI SỐ có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty THẾ GIỚI SỐ liên kết khác hoặc đại lý của họ, đại lý hoặc đại lý được ủy quyền để cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể là dịch vụ bạn đang quan tâm và cũng có thể cung cấp dịch vụ phụ trợ (chẳng hạn như các dịch vụ mạng, thanh toán ,thông tin về khuyến mãi và các dịch vụ mới).

4. SỰ ĐỒNG Ý
Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân theo nhiều cách: do khách hàng chủ động tự nguyện cung cấp hoặc được THẾ GIỚI SỐ thu thập bằng các phương thức hợp lệ khác. Chẳng hạn như khi bạn truy cập trang web sử dung dịch vụ của chúng tôi, giao tiếp qua điện thoại, hộp thư điện tử v.v…
THẾ GIỚI SỐ sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba nếu không được sự cho phép của khách hàng, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc.

5. THÔNG TIN QUA EMAIL
Khi đăng ký dịch vụ, địa chỉ e-mail khách hàng cung cấp sẽ được dùng làm công cụ trao đổi thông tin với khách hàng. Do đó, khách hàng cần chắc chắn địa chỉ e-mail khách hàng đã cung cấp là hữu dụng đối với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
THẾ GIỚI SỐ có thể gửi những thông tin bí mật qua e-mail hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không còn sử dụng e-mail đã cung cấp, khách hàng phải báo lại cho THẾ GIỚI SỐ về việc thay đổi này.
Để bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng, THẾ GIỚI SỐ có thể tạm thời ngưng tiếp nhận yêu cầu qua e-mail khách hàng đã cung cấp nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường cho đến khi THẾ GIỚI SỐ liên hệ được với khách hàng để xác nhận.

6. PHẠM VI SỬ DỤNG, TIẾT LỘ VÀ DUY TRÌ THÔNG TIN
THẾ GIỚI SỐ sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai , nhưng THẾ GIỚI SỐ có thể hợp nhất Thông tin Khách hàng mà THẾ GIỚI SỐ có được từ việc thu thập bằng nhiều phương thức khác nhau như một thao tác hoàn thiện Thông tin để phục vụ cho các mục đích được đề cập tại Chính sách này mà không cần sự đồng ý trước của Khách hàng.
THẾ GIỚI SỐ chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

7. ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN THU THẬP
THẾ GIỚI SỐ sẽ thực hiện các bước để nhằm đảm bảo rằng thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ luôn chính xác đầy đủ và Chúng tôi sẽ giới hạn việc thu thập thông tin chỉ trong phạm vi liên quan đến việc đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ.
THẾ GIỚI SỐ sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu khách hàng để bổ sung, hiệu chỉnh các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi khách hàng còn liên kết với hoạt động của THẾ GIỚI SỐ.

8. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Vì luôn có những rủi ro liên quan đến vấn đề cung cấp dữ liệu cá nhân (dù là cung cấp trực tiếp, qua điện thoại, qua mạng internet hay qua các phương tiện kỹ thuật khác) và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả các “hacker” và “tamper” (người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin), THẾ GIỚI SỐ luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp an ninh thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể khi khách hàng sử dụng hệ thống THẾ GIỚI SỐ.
THẾ GIỚI SỐ sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất để thông tin của Khách hàng không bị truy cập trái phép, sửa đổi, tiết lộ, sao chép trái phép, sử dụng hoặc phá hoại bằng biện pháp bảo vệ vật lý và công nghệ.
Với mục đích nhằm bảo mật và bảo vệ tính toàn vẹn thông tin, đảm bảo tính thông suốt của hệ thống mạng, THẾ GIỚI SỐ sẽ lưu trữ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng trong một định dạng an toàn đã được mã hóa và chỉ có riêng đội ngũ nhân viên được ủy quyền của THẾ GIỚI SỐ mới có quyền truy cập các thông tin này.

9. TUÂN THỦ QUY ĐỊNH BẢO MẬT THÔNG TIN
THẾ GIỚI SỐ cam kết tuân theo nghĩa vụ pháp lý của mình trên toàn cầu với khách hàng doanh nghiệp và người dùng. THẾ GIỚI SỐ cam kết thực hiện các chính sách và thủ tục hợp lý để thúc đẩy những nguyên tắc về việc xử lý thông tin cá nhân.
THẾ GIỚI SỐ cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về Dịch vụ của THẾ GIỚI SỐ cũng như chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ
Trụ sở: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7309.7379
Email: info@tgs.com.vn

2015-1016 THẾ GIỚI CDN