HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Làm việc cùng với những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất. Và những chính sách hấp dẫn cho chiến lược phát triển kinh doanh.

Đối tác

 

Alibaba

Giúp hệ thống thương mại điện tử Alibaba tại Việt Nam luôn sẵn sàng 24/7, cho phép hàng nghìn khách hàng của Alibaba truy vấn dữ liệu nhanh chóng.

 

Canon

Với Thế Giới Số, Canon không còn phải lo lắng về tốc độ, bảo mật, hay khả năng truyền tải trực tiếp các dịch vụ support chuyên nghiệp của mình đến khách hàng.

 

CJ ENTERTAINMENT

Hỗ trợ cung cấp vô số các ứng dụng và video trực tuyến cùng lúc mà vẫn đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị số.

 

Garena

Cho phép người dùng của Garena truyền tải các dịch vụ và ứng dụng của một cách cực kì nhanh chóng để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

 

IBM

Tập đoàn Công nghệ IBM xem Thế Giới Số như một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong việc cung cấp giải pháp bảo mật và truyền tải cho các dự án CNTT của mình.

 

NTT communications

Với dịch vụ chuyên nghiệp, Thế Giới Số đã giành được sự tin tưởng của NTT Communications trong việc mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới.

 

Singapore Airlines

Mở rộng phạm vi cung cấp, giảm thiểu thời gian truy cập cho khách hàng của Singapore Airlines trên khắp thế giới một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

 

Singtel

Hiệu quả truyền tải dịch vụ của Singtel vẫn được gia tăng tối ưu trong thị trường khu vực mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho cơ sở hạ tầng.

 

StarHub

Thế Giới Số giúp giảm các tải áp lực về hạ tầng, giảm chi phí vận hành và loại bỏ sự phức tạp của việc cung cấp trải nghiệm truyền tải hiệu suất cao.

Đối tác

 

Foody

Support to provide a multitude of applications and videos at the same time while ensuring customers haing the best experiences on any digital device.

 

 

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí