TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho các nhà khai thác viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ Internet

 

Tối ưu hoá mạng lưới phân phối nội dung CDN

 

Với sự phát triển của nội dung đa phương tiện, lương băng thông tiêu thụ và chi phí cũng tỷ lệ thuật với nó. Bên cạnh đó, người dùng ngày càng đòi hỏi dịch vụ nhanh hơn, chất lượng hơn và đặc biệt phải tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

Khi sử dụng dịch vụ CDN của chúng tôi, bạn có thể đa dạng hoá các dịch vụ của mình vào các thị trường mới bằng cách xây dựng Private CDN giữ cho dữ liệu được an toàn hoặc sử dụng sự linh hoạt của Public CDN giúp bạn giảm thời gian tiếp cận thị trường và tăng doanh thu.

Xây dựng thương hiệu của bạn khi cung cấp dịch vụ VAS cho khách hàng

 

 

Thế Giới Số sẽ hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet xây dựng thương hiệu cho riêng họ với các nền tảng công nghệ và các tài liệu cần thiết để phục vụ cho việc phát triển sản phẩm, thông tin đến khách hàng.

 

Bạn không chỉ mang đến cho khách hàng của bạn các dịch vụ phân phối nội dung nhanh, an toàn và đáng tin cậy mà còn trở thành đối tác của chúng tôi, nhà cung cấp CDN lớn nhất châu Á.

Giảm chi phí hoạt động (OPEX) và bảo vệ người dùng

 

 

Sự phát triển nhanh chóng của Internet cho phép người dùng truy cập bất cứ nội dung nào và ở bất kỳ đâu mà họ muốn. Điều đó khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ phải chịu một khoảng phí băng thông khá cao nhất là các doanh nghiệp hoạt động quốc tế. Cùng với đó, các nội dung độc hại như malware, ransomeware hay phần mềm gián điệp ngày càng tinh vi hơn, chúng chỉ chờ người dùng cắn câu và khai thác thông tin, tài sản của họ một cách dễ dàng.

 

Với giải pháp bộ nhớ đệm (cache) an toàn, hiệu quả kết hợp cùng với tính năng lọc nội dung, bạn sẽ có 2 giải pháp pháp giúp tiết kiệm chi phí hoạt động (OPEX) và đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối được tối ưu, nhưng quan trọng hơn hết nó có thể giúp bạn ngăn chặn được người dùng tiếp cận với các nội dung độc hại.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí