TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho doanh nghiệp

Website có hiệu suất và tính bảo mật cao

 

 

90% doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu website riêng để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và giao dịch trên đó. Vì thế, một trang web có tốc độ nhanh và an toàn không còn là lựa chọn mà nó đã trở thành tiêu chuẩn khách hàng mong đợi.

 

Các giải pháp của chúng tôi như: SSL, hệ thống tường lửa (WAF) , anti DDOS, bộ lọc nội dung,…giúp tăng cường khả năng phân phối nội dung, bảo vệ website của doanh nghiệp và thông tin người dùng khỏi những môi đe doạ trực tuyến.

 

Thu hút người dùng và nâng cao năng suất tại làm việc

 

 

Live video hay VOD hiện đang trở thành công cụ tương tác với người dùng phổ biến, cả nội bộ như: đào toạ nhân viên, các cuộc họp hay với bên ngoài như: video giới thiệu cho đối tác, khách hàng. Các công ty thường phải đối mặt với thách thức trong việc chuẩn bị, bảo mật và phân phối nội dung VOD đến các thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và mượt mà.

 

Với Transcoder hay CDN, bạn có thể yên tâm nội dung video sẽ được truyền tải một cách an toàn với độ trễ gần như bằng 0 trên nhiều nền tảng và thiết bị.Năng suất làm việc và quá trình truyền đạt sẽ được cải thiện đáng kể trong khi khách hàng sẽ được thưởng thức những video chất lượng cao bất kể địa điểm và thiết bị họ đang sử dụng.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí