TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho ngành Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Nâng cao trải nghiệm website trong mọi thời điểm

 

 

Trong thời đại kỹ thuật số, thời đại mà kết nối internet có ở khắp mọi nơi, những người đam mê du lịch luôn mong muốn có thể truy cập các thông tin về chuyến đi theo yêu cầu một cách nhanh chóng và giao dịch trên một nền tảng an toàn bất cứ nơi nào.

> 85% du khách tìm kiếm trực tuyến

60 – 70% du khách đặt chỗ trực tuyến

Vì vậy, điều quan trọng với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn là cung cấp dịch vụ nhất quán và hấp dẫn cho mỗi khách hàng truy cập website; bất kể thiết bị và vị trí của khách hàng.

 

Thông qua dịch vụ CDNCloud Security của Thế Giới Số, bạn sẽ có một đối tác giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy hỗ trợ website của bạn luôn an toàn, hấp dẫn và tối ưu hóa trên điện thoại di động (tốc độ truyền tải các nội dung đa phương tiện nhanh chóng) dù khách hàng đang di chuyển.

Làm hài lòng khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí

 

 

Trong giờ cao điểm, hệ thống tại khách sạn sẽ không thể chịu được lượng truy cập quá lớn từ người dùng, quan trọng hơn, khách hàng luôn muốn nhận được phản hồi khi họ cần, vì thế để có thể tiết kiệm chi phí điều hành (OPEX) và làm hài lòng khách hàng của bạn, liên hệ ngay với chung tôi để trải nghiệm dịch vụ bộ nhớ đệm (cache).Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí