TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho nhà cung cấp dịch vụ CDN

Nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng (QoE) , tăng doanh thu

 

 

Tuỳ thuộc vị trí địa lý khác nhau mà khách hàng của bạn sẽ nhận được phản hồi từ website khác nhau. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn khi người dùng cuối ở cách xa máy chủ gốc hay vào nhưng giờ cao điểm, máy chủ của bạn sẽ không thể đáp ứng được lượng truy cập lớn từ khắp nơi trên thế giới.

 

Lúc này, bạn sẽ rất cần đến hệ thống CDN của chúng tôi với số lượng Pops trải dài hơn 20 quốc gia, đồng thời, chúng tôi cũng muốn hợp tác với các nhà cung cấp khác để tạo ra hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó Thế Giới Số chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa nội dung đến người dùng của mình tốt hơn tạo ra doanh thu hơn mong đợi.

 

Nâng cao vị thế kinh doanh thông qua dịch vụ CDN

 

 

Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ cần mở rộng thị trường và tăng trưởng kinh doanh vì thế để có thể nâng cao hiệu suất tối đa cho website của họ, bạn cần phải mở rộng phạm vi phủ sóng mạng lưới của mình. Thế Giới Số là hệ thống CDN lớn nhất ở châu Á, vì thế chúng tôi luôn là đối tác lý tưởng nhất để bạn có thể hợp tác và mở rộng phạm vi hoạt đông.

Thời gian phản hồi nhanh chóng

 

 

Với cơ chế Push and Pull ở các Pops mà Thế Giới Số đã xây dựng, đồng thời với bộ nhớ cache giúp lưu trữ dữ liệu cũng như các tìm kiếm, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ Pops gần nhất với mình.

 

Thương hiệu CDN và Dịch vụ VAS (Value Added Services)

 

 

Thế Giới Số sẽ hỗ trợ và cung cấp những tài liệu cần thiết để cho các đối tác, đại lý của mình được phép sử dụng để có thể xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh cho riêng họ.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí