TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho Trung tâm Dữ liệu Internet & Nhà cung cấp Cloud

Cung cấp dịch vụ VAS và xây dựng thương hiệu của bạn

 

 

Khách hàng luôn tìm kiếm giảii pháp đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh cũng như tiết kiệm thời gian cần thiết của họ đồng thời giúp họ quản lý các nền tảng khác nhau.

Thế Giới Số cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Internet Data Center (IDC)/Cloud xây dựng thương hiệu thông qua các nền tảng công nghệ và tài liệu của dịch vụ Public Cloud như: phân phối, lưu trữ, bảo mật web site hay các giải pháp về transcoding.

Khi trở thành đối tác của chúng tôi, bạn có thể an tâm để có thể cung cấp một giải pháp toàn diện và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tăng doanh thu và giảm chi phí

 

 

Hãy trở thành một phần của hệ thống CDN lớn nhất châu Á và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp mình bằng cách cung cấp các dịch vụ phân phối nội dung truyền thông đa phương tiện cho khách hàng của bạn một cách hiệu quả, giảm tải cho máy chủ gốc và tối thiểu hoá chi phí đầu tư các hệ thống truyền tải phức tạp khác.

Hãy cung cấp dịch vụ mà khách hàng cần

 

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải chọn bạn mà không phải đối thủ của bạn. Với tính năng hỗ trợ việc phân tích chuyên sâu và chính xác được tích hợp trong hệ thống, bạn có thể theo dõi việc sử dụng Cloud của khách hàng và hỗ trợ họ kịp thời với những giải pháp đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí