TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN cho Truyền thông & Phát sóng & Video trực tuyến

Bảo vệ bản quyền nội dung của bạn

 

Đừng để những nỗ lực và công sức của mình trong việc tạo ra nội dung kỹ thuật số có giá trị bị giảm bớt khi bị ai đó “lấy trộm”.

 

Dịch vụ Cloud DRM (Biện pháp quản lý bản quyền nội dung số) sẽ giúp bạn bảo vệ bản quyền nội dung và bảo vệ các nguồn doanh thu từ chất xám của bạn.

 

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hệ thống quản lý nội dung tuỳ chỉnh (CMS) nhằm dễ dàng quản lý các nội dung của mình và hệ thống trascoder sẽ giúp khách hàng của bạn có được trải nghiệm video tốt nhất.

Mang đến trải nghiệm media tốt nhất cho người dùng

Dù nội dung bạn cung cấp đã hấp dẫn hay chưa nhưng chắc bạn sẽ mong muốn người dùng của mình có một trải nghiệm thật hoàn hảo. Tuy vậy, công nghệ luôn thay đổi làm cho việc bắt kịp với các thiết bị mới nhất trên thị trường sẽ ngày càng khó khăn hơn.

 

Với dịch vụ transcoding và dịch vụ CDN, bạn có thể tạo ra các nguồn dữ liệu truyền tải ở các định dạng khác nhau, phù hợp với từng người xem cũng như sự phân phối nội dung nhanh và an toàn nhằm đảm bảo chất lượng trải nghiệm của họ.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí