TIN TỨC

Tìm hiểu thêm về thông tin để tăng doang thu
từ hỗ trợ CDN

Giải pháp CDN – Transcoder Private Cloud

Công cụ chuyển mã trực tiếp và video trực tiếp để chuẩn bị nội dung.

Thu thập và mã hoá (transcoding) nội dung đến nhiều thiết bị

Private Cloud cung cấp dịch vụ transcoding và chuyển đổi như Public Cloud, tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hệ thống của mình, mà không bị ảnh hương từ các doanh nghiệp khác hay các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Transcoder – Private Cloud được thiết kế để hoạt động liên tục với mạng phân phối nội dung CDN, cho phép các doanh nghiệp bạn mở rộng phạm vi hoạt động của mình đến các vị trí địa lý khác nhau theo cách tiết kiệm nhưng mang hiệu quả cao hơn.

Tính năng:

  • Đảm bảo tương thích trên nhiều thiết bị
  • Giảm thiểu thời gian chờ cho người dùng
  • Bảo vệ bản quyền nội dung (tích hợp cloud Multi-DRM hoặc DRM)
  • Thu thập dữ liệu (storage)
  • Tối ưu hiệu quả – mã hoá và chuyển đổi đến các PoPs gần với người dùng nhất
  • Thu thập dữ liệu mới thông qua hệ thống CDN Federation một cách mượt mà, nhanh chóng

Hybrid CDN Cloud Transcoding

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và số lượng media ngày càng nhiều, nhu cầu transcode trên nhiều thiết bị trở nên vô cùng cần thiết, giải pháp Private Cloud (Transcoder) sẽ là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mong muốn, bên cạnh đó, tính linh hoạt của giải pháp Public Cloud (Transcoder) sẽ cho phép bạn triển khai kế hoạch mở rộng Hybrid CDN Cloud, đồng thời tạo ra những ưu điểm riêng biệt khi bạn kết hợp 2 giải pháp này.

Bằng cách tự động transcode các nội dung và tải chúng lên hệ thống CDN, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để quản lý các nội dung này cũng như các giảm thiểu các khoản chi phí phát sinh không đáng có.Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí