TĂNG TỐC ĐỘ WEBSITE MỌI NƠI, TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Giải pháp bảo mật tăng tốc website.

Tăng tốc độ website hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh

Theo thống kê, có đến 84% người dùng ghé vào website của doanh nghiệp trước khi có quyết định mua hàng. Và nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy tốc độ tải trang tác động trực tiếp đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Thế Giới Số cung cấp giải pháp đơn giản và tối ưu nhất để giải quyết vấn đề tải chậm của website. Giúp doanh nghiệp tăng tốc độ hiển thị nội dung, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh số bán hàng.
  • Tổng quan

  • Tài liệu

  • FAQs

Cải thiện hiệu suất tổng thể của website

  • Tăng tốc độ truy cập, nâng cao trải nghiệm người dùng
  • Đáp ứng nhu cầu truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động của người dùng
  • Xử lý được mọi đột biến về lượng truy cập
  • Cải thiện 30% hiệu suất mà không cần hạ tầng tốn kém hay triển khai các quy trình phức tạp

Tăng doanh thu thông qua các giá trị dịch vụ

Thế Giới Số mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, và đây là cở để khách hàng tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Số. Với chi phí dịch vụ thấp, hỗ trợ các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ phải tốn chi phí cho các nội dung được truyền tải thông qua hệ thống CDN của Thế Giới Số mà không kèm theo bất kì chi phí vận hành nào khác.

Đáng tin cậy

Với hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, Thế Giới Số xây dựng mối quan hệ dựa trên sự hợp tác, tin tưởng và duy trì các mối quan hệ bằng việc đảm bảo hệ thống đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Không giới hạn

Duy trì tốc độ truyền tải của website khi có nhiều truy cập đồng thời một lúc. Với khả năng chịu tải lên đến 160 GB, hệ thống của Thế Giới Số có thể xử lý bất kì sự đột biến nào về lưu lượng truy cập.

Luôn sẵn sàng

Thế Giới Số với hạ tầng lớn mạnh chịu tải hơn 2 tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo cho các dịch vụ online của quý khách hàng luôn được sẵn sàng.

Bảo mật cao

Cung cấp hệ thống tích hợp bảo mật mạnh mẽ, có khả năng chống DDoS, phát hiện xâm nhập trái phép, bảo vệ ứng dụng, bảo vệ hosting chủ, phát hiện lỗ hỏng và Trojan.

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí