TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG
VÀ GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Cung cấp các chuẩn dịch vụ CDN, với mạng lưới các POP toàn cầu
đảm bảo nội dung được truyền tải an toàn và nhanh chóng tới tất cả người dùng.

Tăng tốc website với HTTP/2


HTTP/2 thay đổi cách tối ưu hóa website truyền thống HTTP/1.1.

Giao thức HTTP/2 cung cấp cho các website 30% hiệu suất mà không cần hạ tầng phức tạp hay triển khai các quy trình không cần thiết.
Ngoài ra, ko phải bất cứ trang nào trong website của bạn cũng sử dụng các khai báo hoặc hàm trong các file CSS hoặc Javascript. Sau khi website đã đc lưu vào bộ nhớ cache, thì ko còn là vấn đề nữa, nhưng điều đó cũng có nghĩa là những data ko cần thiết vẫn đc tải đi, xử lý và thực thi để “vẽ” trang web khi người dùng truy cập lần đầu. Mặc dù điều này sẽ làm giảm hiệu suất web ở HTTP/1.1, HTTP/2 được tạo ra để làm tăng hiệu suất tải trang.

HTTP/2 cho nhà phát triển website


HTTP/2 cải thiện các trang web đang sử dụng giao thức HTTP/1. Mở rộng mã tên miền, hỗ trợ nén tập tin và liên kết dữ liệu không còn là phương án để tối ưu hóa website.Learn more

Debug HTTP/2


HTTP/2 là một dạng thức nhị phân, định dạng này khiến việc debug lỗi trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi đã kết hợp nhiều giải pháp để tạo nên một giái pháp toàn diện khắc phục những khuyết điểm của HTTP/2.Learn more

Server Push


HTTP/2 Server Push cho phép máy chủ gởi thông tin tới trình duyệt trước cả khi người dùng truy vấn chúng.Learn more

Ứng dụng bộ nhớ đệm Transparent Caching
với hiệu suất cao

Có thể bạn đã triển khai một số bộ nhớ đệm trong mạng của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của Internet trong những năm gần đây, video chiếm lưu lượng lớn nhất trong tổng số lưu lượng dữ liệu truyền tải. Kết quả là những ứng dụng bộ nhớ đệm của bạn trở nên vô cùng kém hiệu quả và lạc hậu. Điều này tạo ra những chi phí không đáng có.

VNCDN đem đến những tính năng mới nhất trong công nghệ bộ nhớ đệm. Nó có thể dùng thay thế giải pháp bộ nhớ đệm hiện tại hoặc vận hành song song với nhau.


Sẵn sàng tạo doanh thu cho bạn

Giảm lưu lượng băng thông tiêu thụ trong khu vực và quốc tế từ 30% đến 80% (tùy thuộc vào loại dữ liệu sao lưu và mức độ tối ưu hóa) – điều này sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành cho bạn.


Bạn cần tư vấn, hỗ trợ ? – Gọi ngay 0919.768.789

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí